​Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

-

 • Vì sao chúng tôi có giá cao hơn đội ngũ freelancer ?

  ​Giải đáp:

  Không có thiết kế đắt hay rẻ, cũng không có thước đo chính xác nào cho sự sáng tạo. Chúng tôi dựa trên nguyên tắc cao nhất của sự hoàn mỹ về tiêu chuẩn thị giác, kết hợp cùng tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Vì vậy, mức chi phí đầu tư chúng tôi đề xuất hướng đến một sản phẩm có sự đầu tư và đạt hiệu quả chất lượng tương xứng.

 • Vì sao cần phải giới hạn tối đa thiết kế cùng lúc ?

  ​Giải đáp:

  Khả năng làm việc và sáng tạo của các designer là có hạn, đặc biệt  để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đòi hỏi một quy trình nhiều bước chuẩn bị, triển khai chu đáo, tỉ mỉ. Chúng tôi giới hạn số lượng thiết kế để cân đối được giữa chất lượng sản phẩm và số lượng yêu cầu thiết kế của khách hàng. Quý khách có quyền yêu cầu dừng / tạm dừng 1 active design đang thực hiện để ưu tiên cho các yêu cầu khác khi cần.

 • Thời gian sử dụng dịch vụ và số lượng thiết kế được tính như thế nào ?

  ​Giải đáp:

  Thời gian sử dụng mỗi gói dịch vụ là 1 tháng (tương đương với 24 ngày làm việc), được tính từ ngày chúng tôi nhận được chuyển khoản tiền phí từ quý khách.

   

  Khi một yêu cầu thiết kế của quý khách được xác nhận, chúng tôi sẽ xem đó là 1 active design (kể cả trong trường hợp cần phải chỉnh sửa nhiều lần). Một yêu cầu thiết kế được xem là hoàn thành khi quý khách xác nhận đã hài lòng với thiết kế được giao.

 • Sẽ ra sao nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm thiết kế ?

  ​Giải đáp:

  Khách hàng không cần một sản phẩm quá đẹp, họ cần một sản phẩm có thể sử dụng với tiêu chuẩn thẩm mỹ tối ưu nhất. Chúng tôi có quy trình làm việc chặt chẽ cùng khách hàng để nắm bắt nhu cầu, ý tưởng khi triển khai thiết kế. Tuy nhiên,  sự khác biệt giữa mong muốn của khách hàng và kết quả thiết kế là điều có thể xảy ra, với những trường hợp này, chúng tôi có chế độ hoàn phí theo các điều khoản được thoả thuận tại hợp đồng.

​Liên hệ chúng tôi

-

Công ty TNHH MTV Tập đoàn Đại Cát​

Tầng 9, Toà nhà Golden King

Số 15, Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp.HCM

-

Điện thoại: 028 5411 7152

Email: hello@bracom.agency

 • Facebook

​Một sản phẩm của Bracom Agency

Copyright © 2019 by Design Infinity. All rights reserved