Vì sao nên chọn team Design Infinity ?

​Giải đáp:

Chúng tôi là tập hợp một đội ngũ trẻ, đầy tâm huyết với chuyên môn cao, được định hướng thiết kế bởi Bracom Agency, một đơn vị chuyên thiết kế Branding đã có giải thưởng Quốc tế và uy tín trên thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ hơn 100 khách hàng trong nước và Quốc tế trong suốt 3 năm qua để biến ý tưởng của họ thành hình ảnh thiết kế hiện thực.

Vì sao chúng tôi có giá cao hơn đội ngũ freelancer ?

​Giải đáp:

Không có thiết kế đắt hay rẻ, cũng không có thước đo chính xác nào cho sự sáng tạo. Chúng tôi dựa trên nguyên tắc cao nhất của sự hoàn mỹ về tiêu chuẩn thị giác, kết hợp cùng tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Vì vậy, mức chi phí đầu tư chúng tôi đề xuất hướng đến một sản phẩm có sự đầu tư và đạt hiệu quả chất lượng tương xứng.

Làm sao tôi có thể truyền đạt được ý tưởng thiết kế chính xác cho team ?

​Giải đáp:

Chúng tôi có quy trình định hướng và tư vấn thiết kế ngay từ trước khi quý khách bắt đầu sử dụng dịch vụ để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, xuyên suốt cho sản phẩm. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, đội ngũ Design Infinity sẽ duy trì các cuộc họp cần thiết để nắm bắt ý tưởng cũng như xử lý các yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo định hướng thiết kế phù hợp với phong cách thương hiệu hiện tại.

Thời gian sử dụng dịch vụ và số lượng thiết kế được tính như thế nào ?

​Giải đáp:

Thời gian sử dụng mỗi gói dịch vụ là 1 tháng (tương đương với 24 ngày làm việc), được tính từ ngày chúng tôi nhận được chuyển khoản tiền phí từ quý khách. Khi một yêu cầu thiết kế của quý khách được xác nhận, chúng tôi sẽ xem đó là 1 active design (kể cả trong trường hợp cần phải chỉnh sửa nhiều lần). Một yêu cầu thiết kế được xem là hoàn thành khi quý khách xác nhận đã hài lòng với thiết kế được giao.

Sẽ ra sao nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm thiết kế ?

​Giải đáp:

Khách hàng không cần một sản phẩm quá đẹp, họ cần một sản phẩm có thể sử dụng với tiêu chuẩn thẩm mỹ tối ưu nhất. Chúng tôi có quy trình làm việc chặt chẽ cùng khách hàng để nắm bắt nhu cầu, ý tưởng khi triển khai thiết kế. Tuy nhiên,  sự khác biệt giữa mong muốn của khách hàng và kết quả thiết kế là điều có thể xảy ra, với những trường hợp này, chúng tôi có chế độ hoàn phí theo các điều khoản được thoả thuận tại hợp đồng.